Home Pop Up เผยโฉม 6 ไอเดียสุดซ่า ในแคมเปญ SODA SINGHA THE NEW MIX “แตกฟองไอเดีย ระบายความซ่า”

เผยโฉม 6 ไอเดียสุดซ่า ในแคมเปญ SODA SINGHA THE NEW MIX “แตกฟองไอเดีย ระบายความซ่า”หลังจากที่เปิดรับสมัครคนรุ่นใหม่ให้เข้ามา “ระบายความซ่า” ลงบนขวดโซดาสิงห์ ในแคมเปญ SODA SINGHA THE NEW MIX “แตกฟองไอเดีย ระบายความซ่า” เพื่อค้นหา 6 ไอเดียเจ๋ง เพื่อชิงสิทธิ์ผลิตจริงเป็น โซดาห์สิงห์ The New Mix Limited Edition พร้่อมเงินรางวัลรวมกว่า 300,000 บาท ตั้งแต่ในปี 2559 ที่ผ่านมา ล่าสุดเราก็ได้เห็นโฉมหน้าของผู้ชนะทั้ง 6 คน พร้อมกับขวดโซดาลายเท่ๆ ที่ผลิตออกมาวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะซ่าแค่ไหนลองมาดูกัน


ปัณฑ์ชนิต ตันพ่วงเชย

1 ในผู้ชนะการประกวดออกแบบฉลากขวด SODA SINGHA THE NEW MIX LIMITED EDITION “แตกฟองไอเดียระบายความซ่า” กับผลงาน “DEEP FUN!”

แนวความคิดในการออกแบบ คุณปัณฑ์ชนิตได้แนวคิดจากการที่โซดาสิงห์นั้นเป็นส่วนหนึ่งในความสุข สนุกสนานในหลายๆ โอกาสตลอดมา ด้วยลายเส้นตัวการ์ตูนน่ารักๆ ลงแหวกว่ายดื่มด่ำดิ่งลึก และสนุกไปกับความซาบซ่าทุกหยดของโซดาสิงห์

นัฐพล ไก่แก้ว

ผู้ชนะการประกวดออกแบบฉลากขวด SODA SINGHA THE NEW MIX LIMITED EDITION “แตกฟองไอเดียระบายความซ่า” กับผลงาน “BOOMZAA”

แนวความคิดในการออกแบบ คุณนัฐพลได้ระบายความซ่ากล้าแตกต่าง และตัวตนผ่านสติ๊กเกอร์บอมบ์ ที่เต็มไปด้วยลวดลายต่างๆ แสดงถึงจุดยืนความรู้สึกนึกคิดที่หลากหลายไม่จำเจ ลงบนฉลากโซดาสิงห์คุณากร นงนุช

ผู้ชนะการประกวดออกแบบฉลากขวด SODA SINGHA THE NEW MIX LIMITED EDITION “แตกฟองไอเดียระบายความซ่า” กับผลงาน “ปากต่อปาก”

แนวความคิดในการออกแบบ โซดาสิงห์คือเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน เป็นส่วนหนึ่งในความสุขสนุกสนานของทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้ งานแต่งงาน งานวันเกิด และในหลายๆ โอกาส นี่คือแนวคิดในการออกแบบของคุณคุณากร ความซ่าของเราจึงถูกบอก “ปากต่อปาก” ด้วยสไตล์ศิลปะป๊อปอาร์ต ที่สนุกสนานซาบซ่า เต็มไปด้วยสีสันภูวศิษฐ์ พีรดิษยาศักดิ์

ผู้ชนะการประกวดออกแบบฉลากขวด SODA SINGHA THE NEW MIX LIMITED EDITION “แตกฟองไอเดียระบายความซ่า” กับผลงาน “รักษ์ความเป็นไทย”

แนวความคิดในการออกแบบ ด้วยแนวคิดที่ว่าคนไทยกำลังลืมเลือนเลขไทย การที่มีเลขไทยปรากฏอยู่บนฉลาก จะเป็นการช่วยให้คนไทยจดจำได้ว่า เรามีเลขไทยที่เป็นเอกลักษณ์ของไทยเราเอง เพราะ “เลขไทย ซ่าไม่ซ้ำใครในโลก”ไชโย กลิ่นจันทร์แดง

ผู้ชนะการประกวดออกแบบฉลากขวด SODA SINGHA THE NEW MIX LIMITED EDITION “แตกฟองไอเดียระบายความซ่า” กับผลงาน “ผ้าขาวม้า”

แนวความคิดในการออกแบบ นิยามความซ่าของคุณไชโยคือ ความเท่ของลวดลาย และประโยชน์ในการใช้สอยอันหลากหลายของผ้าขาวม้า เลือกใช้โทนสีแดง ที่เป็นโทนสีหลักของแบรนด์คาดรอบขวด เท่ เรียบง่าย สไตล์ไทยวรพรต ก่อเจริญวัฒน์

ผู้ชนะการประกวดออกแบบฉลากขวด SODA SINGHA THE NEW MIX LIMITED EDITION “แตกฟองไอเดียระบายความซ่า” กับผลงาน “Bangkok Mix Za! (กรุงเทพซ่า)”

แนวความคิดในการออกแบบ ด้วยแรงบันดาลใจจากความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของกรุงเทพ เมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและวิถีชีวิตที่แตกต่างอย่างสุดขั้ว ตั้งแต่ศิลปวัฒนธรรมดั้งเดิมแต่โบราณ จนถึงเมืองศิวิไลซ์ล้ำสมัยมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก หลอมรวมกันได้อย่างกลมกลืน เฉกเช่นโซดาสิงห์ที่สามารถผสมเข้ากับเครื่องดื่มได้หลากหลายประเภท เพื่อสร้างรสชาติความซ่าแบบใหม่ไม่รู้จบพบกับผลงานโซดาสิงห์ Limited Edition ได้ตลอดเดือนเมษายนนี้ ในร้านค้าทั่วประเทศ #SodaSinghaNewMix #แตกฟองไอเดียระบายความซ่า
Comments