Home Pop Up ที่มาความสำเร็จ The Line Sathorn คอนโดกลางเมืองที่ปิดยอดขายได้ในวันเดียว

ที่มาความสำเร็จ The Line Sathorn คอนโดกลางเมืองที่ปิดยอดขายได้ในวันเดียวสาทรเป็นย่านธุรกิจที่ใครๆก็รู้จักด้วยเหตุนี้เองพื้นที่ดังกล่าวจึงมีมูลค่าในตัวเอง และแสนสิริก็ไม่พลาดที่จะเปลี่ยนที่ดินติดกับ BTS สถานีสุรศักดิ์เป็นที่พักอาศัยในชื่อ The Line Sathorn ซะเลย โดยในครั้งนี้ไม่ได้มาคนเดียวแต่เป็นการร่วมมือกับ BTS ที่คนกรุงเทพคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี นี่จึงเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่คนจับตาโครงการดังกล่าวกันตาเป็นมันเพราะเดินทางสะดวกนั่นเอง ครั้งนี้เราจะมาวิเคราะห์กันว่า ทำไมโครงการ The Line Sathorn จึงได้ความสนใจมากมายขนาดนี้

1.ทำเลดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

ดังที่บอกไปข้างต้นแล้วว่า สาทร เป็นย่านใจกลางเมืองที่เต็มไปด้วยความเจริญ ดังนั้นพื้นฐานความต้องการของผู้พักอาศัยจึงหาได้ไม่ยาก โดยสถานที่ต่างๆไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล หรือโรงแรม ก็อยู่ในบริเวณใกล้กัน ทีนี้จะวอล์คจะวิ่ง หรือจะพี่วิน ก็แปร๊บเดียวจ้า
ห้างสรรพสินค้าในย่านสีลม

– เซ็นทรัล สีลม คอมเพล็กซ์
– โรบินสัน บางรัก
– บ้านสีลม
– ท็อปส์ มาร์เก็ตเพลส (สาขาสีลม)
– วิลล่า มาร์เก็ต (สาขาสีลม ซอยพิพัฒน์)
– ฟู้ดแลนด์ (สาขาพัฒน์พงศ์)
– ท็อปส์ ซุปเปอร์ (สาขาเซนต์หลุยส์/บางรัก)

โรงเรียนในละแวกใกล้เคียง

– โรงเรียนเซนต์หลุยส์
– โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน
– โรงเรียนอัสสัมชัญ บางรัก
– โรงเรียนอัสสัมชัญ คอนแวนต์
– โรงเรียนอัสสัมชัญ พาณิชยการ
– โรงเรียนอนุบาลเปล่าประสิทธิ์

โรงพยาบาล

– โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์
– โรงพยาบาลเลิดสิน
– โรงพยาบาลมเหสักข์
– โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน
– โรงพยาบาลบีเอ็นเอช

โรงแรม

– โรงแรมแชงกรีล่า
– โรงแรมโอเรียลเต็ล
– โรงแรมเลอบัว
– โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แบงคอก สีลม
– โรงแรม อีสติน แกรนด์
– โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม
– โรงแรม โหมด สาทร


2.ซื้อเก็งกำไรไปสิคะ ก็ตังค์เหลืออะ!!

ทองคำกับอสังหาริมทรัพย์เป็นอีกหนึ่งการออมเงินที่คนนิยมกันมาก แน่หละบางคนมองว่าซื้อบ้านซื้อคอนโดเป็นภาระหนี้ก้อนใหญ่ แต่สำหรับใครอีกหลายคนการซื้อคอนโดในเมืองหลวงกลับเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่น่าสนใจ สำหรับราคา The Line Sathorn ในวันนี้เริ่มต้นที่ 7.9 ล้านบาท เฉลี่ย 270,000 บาทต่อตารางเมตร แต่นี่ก็เป็นเพียงราคาในวันนี้เท่านั้น เพราะหากมองถึงธรรมชาติของอสังหาฯแล้วหละก็ ยิ่งนานวันมูลค่าก็สูงขึ้นเป็นเงา ขอให้ใจเย็นๆ เถอะ แล้วยิ่งเป็นย่านสาทรแล้วหละก็ รวยสิคะงานนี้!!

3.ห่างจาก BTS แค่ 0 เมตร เขาเคลมว่างี้
จะซื้อคอนโดทั้งทีก็ต้องคิดแล้วคิดอีกเรื่องการเดินทาง บางแห่งราคาถูกเวอร์แต่อยู่ในซอกในหลืบก็ไม่ไหว โดนค่ารถไปๆมาๆได้คอนโดดีๆติดรถไฟฟ้าแล้วจ้า นี่เลยกลายเป็นอีกจุดแข็งของ The line Sathorn ที่เขาบอกว่ามันติด ติด ติด กับ BTS ชนิดที่ว่าห่างกันไม่ถึง 1 เมตร ผลที่ตามมาคือความสะดวกสบายของลูกบ้านหลังเข้าอยู่อาศัย เชื่อเถอะว่าคนที่เลือกซื้อคอนโด 7.9 ล้าน ก็ต้องมีอันจะกินระดับหนึ่ง ตำแหน่งหน้าที่การงานต้องอยู่ระดับบนเป็นแน่ ดังนั้นเวลาที่เป็นสิ่งสำคัญจึงถูกตอบโจทย์ด้วยรถไฟฟ้ายังไงหละ

สรุป

จากทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมาส่งผลให้โครงการ The Line Sathorn ที่มีทั้งหมด 327 ยูนิต สามารถปิดยอดขาย Online Booking ในวันที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้ทั้งหมด มูลค่าโครงการอยู่ที่ 4,000 ล้านบาท โดยมีสัดส่วนกลุ่มลูกค้าเป็นคนไทยและต่างชาติ 70 : 30 % (สร้างยอดขายในตลาดต่างชาติได้ถึง 1,300 ล้านบาท) ส่งผลให้ยอดขายพรีเซลล์ของแสนสิริล่าสุดอยู่ที่ประมาณ 31,000 ล้านบาท หรือคิดเป็นเกือบ 80% จากเป้าพรีเซลล์ใหม่ที่ตั้งไว้ 40,000 ล้านบาท

Comments