Home News Pop! เอ็มบาสซี ดิโพลแมท สกรีนฯ จับมือพันธมิตร อินช์เคป รุกการทำตลาดรูปแบบ Movie Marketing

เอ็มบาสซี ดิโพลแมท สกรีนฯ จับมือพันธมิตร อินช์เคป รุกการทำตลาดรูปแบบ Movie Marketingโรงภาพยนตร์เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีนฯ ร่วมกับ บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนตร์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการ เปิดตัวแคมเปญ World Class Experience by Jaguar Land Rover X Embassy Diplomat Screens เพื่อเปิดตัวความร่วมมือระหว่างยนตกรรมระดับโลกรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์กับโรงภาพยนตร์เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีน ในการทำตลาดในรูปแบบ Movie Marketing รวมทั้งบริการสุดหรู Movie Limo Service บริการรับส่งลูกค้าคนสำคัญของโรงภาพยนตร์เพื่อสร้างประสบการณ์เหนือระดับให้กับกลุ่มซุปเปอร์พรีเมียมที่มีกำลังซื้อสูง มีรูปแบบการใช้ชีวิตที่โดดเด่น ปัจจุบันรูปแบบการสื่อสารการตลาดได้เปลี่ยนแปลงไปตามกระแส Digital Revolution ทำให้โรงภาพยนตร์ต้องมีการปรับตัวในการนำเสนอรูปแบบสื่อสารการตลาดที่แปลกใหม่ให้กับกลุ่มลูกค้า จึงได้ร่วมกับ บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด มอบ The Ultimate Experience ให้กับกลุ่มลูกค้าได้ทดลองสัมผัสยนตกรรมสุดหรูจากประเทศอังกฤษ พร้อมบริการบัทเลอร์ส่วนตัวที่ได้รับการเทรนอย่างดีเกี่ยวกับมารยาทชั้นสูง ทักษะในการดูแลและอำนวยความสะดวกเพื่อสนับสนุนมาตรฐานระดับสูงของประสบการณ์ชมภาพยนตร์ให้ยิ่งเหนือระดับ


ไบรอัน ฮอลล์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็กซ์เซกคิวทีฟ ซีนิม่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Mr. Brian Hall CEO Executive Cinema Corporation Co.ltd. ) กล่าวว่า 3 ปีที่ผ่านมาได้เป็นเครื่องพิสูจน์ และการันตีแล้วว่า “เอ็มบาสซี่ดิโพลแมทสกรีน โดย เอไอเอส” เป็นอันดับหนึ่งของสุดยอดโรงภาพยนตร์ลักซ์ชัวรี่ที่ผสมผสานระหว่างเอ็กซ์คลูซีฟคลับ และโรงภาพยนตร์ส่วนตัว พร้อมด้วยการบริการระดับ 6 ดาว ที่ได้สร้างความสุข ความประทับใจ ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการชมภาพยนตร์เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับ บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด ในการขยายฐานลูกค้ากลุ่มซูเปอร์พรีเมียมในการทำตลาดแบบ Movie Marketing ซึ่งเป็นการนำความบันเทิงเข้ามาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มเป้าหมายที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตที่โดดเด่น มีกำลังซื้อสูง ซึ่งในปัจจุบันได้พัฒนาไปไกลกว่าการจัดโปรโมชันร่วมกันเพื่อกระตุ้นยอดขายเพียงอย่างเดียว โดยสามารถสร้างLinkage กับแบรนด์สินค้าเพื่อสะท้อนคาร์แรคเตอร์ที่โดดเด่นรวมทั้งการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ โดยในปีนี้ ได้ร่วมกับ บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด ทำ Movie Marketing ในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นนำเสนอสื่อโฆษณาแนวสร้างสรรค์ โปรโมชั่นส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์ตลอดทั้งปี การจัดกิจกรรมภาพยนตร์รอบพิเศษให้ลูกค้าจากัวร์และแลนด์โรเวอร์รับชมก่อนใคร


สำหรับบริการ Movie Limo Service จะสามารถสร้าง Brand Excitement และสร้าง Brand Experience ประสบการณ์เหนือระดับให้กับกลุ่มซุปเปอร์พรีเมียมได้สัมผัสบริการที่โดดเด่น โดยรถลิมูซีนที่นำมาให้บริการนี้มีมูลค่าสูงถึง 40ล้านบาท โดยได้ติดตั้งระบบอินโฟเทนเมนต์ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่พัฒนาขึ้นเพื่อคนยุคดิจิตอลและเพื่อสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับ โดยกลุ่มลูกค้าที่ได้รับบริการนี้จะเป็นกลุ่มลูกค้า VIP ที่ซื้อบัตร Embassy Gift Card มูลค่า 12,000 บาท จะได้รับสิทธิ์ในการใช้บริการ ปีนี้เป็นปีที่มีภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่เข้าฉายจำนวนมาก อาทิ Guardian of the galaxy Vol.2, Pirates of Caribbean, Wonder Woman, Transformers: The Last Knight, Spiderman: Homecoming, Thor:Ragnarok, Justice League, and Star War: The Last Jedi ถือว่าเป็นปีทองสำหรับวงการภาพยนตร์ ถือเป็นปัจจัยบวกที่ช่วยผลักดันให้ Movie Marketing เติบโตตามไปด้วยปีนี้มุ่งเน้นการสร้าง Creativity Media ที่สามารถให้ประสบการณ์เชิงอารมณ์กับกลุ่มเป้าหมายด้วย เรามั่นใจว่ายอดขายจะเติบโตขึ้น 10% จากปีที่และจะทำให้ยอดตั๋วหนังที่เกิดจากพันธมิตรยังมีสัดส่วนไม่ต่ำกว่า 60% และอีก 40% มาจากการเข้ามาซื้อที่หน้าโรงเช่นปีที่ผ่านมา ”


ชาญชัย มหันตคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ทางจากัวร์ และ แลนด์โรเวอร์ ต้องการมอบบริการพิเศษเหนือระดับที่ผสมผสานประสบการณ์การบริการ ระดับ 6 ดาวให้กับกลุ่มลูกค้าทุกท่านในทุกกิจกรรมการใช้ชีวิต โดยเริ่มจากการเปิดประสบการณ์การชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ระดับเฟิร์สคลาส อย่างโรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีน ด้วยความโดดเด่นในเรื่องการบริการ ความสะดวกสบายที่ลูกค้าจะได้รับขณะชมภาพยนตร์ บริษัทฯ เล็งเห็นกลุ่มลูกค้าโรงภาพยนตร์เอ็มบาสซีฯ เป็นผู้มีสุนทรียภาพในการใช้ชีวิตเหนือระดับ จึงร่วมมอบประสบการณ์ Movie limo service และเพิ่มการรู้รับผ่านสื่อโฆษณาจากโรงภาพยนตร์เอ็มบาสซีฯ


สำหรับรูปแบบการบริการะดับเวิล์ดคลาส ด้วย Movie limo service บริการรถลิมูซีนแบบส่วนตัวรับ-ส่งเพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางที่เหนือกว่า ด้วยสมรรถนะเครื่องยนต์ที่โดดเด่น ห้องโดยสารที่โปร่งสบาย ไร้เสียงรบกวนจากภายนอก ระบบความบันเทิงรูปแบบใหม่ควบคุมเพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่านจอทัชสกรีนแบบสองมุมมอง ทุกสิ่งออกแบบมาเพื่อที่สุดของความสะดวกสบายในการเดินทางของผู้โดยสาร โดยเราได้มอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าจากัวร์ และแลนด์โรเวอร์ ตลอดทั้งปี