Home News Pop! “ไฮยีน” ส่ง “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์” ชูนวัตกรรมใหม่ครั้งแรกในไทย

“ไฮยีน” ส่ง “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์” ชูนวัตกรรมใหม่ครั้งแรกในไทยไฮยีน ตอกย้ำความสำเร็จ ก้าวเป็นหนึ่งในผู้นำของตลาดผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้น พลิกวงการ ปรับผ้านุ่ม ส่ง ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์ (Hygiene Expert Care Life Scent) ปฏิวัติทุกความเชื่อเรื่องความหอม เน้นชูจุดเด่นนวัตกรรม “LIFE SCENT®” (ไลฟ์เซ้นท์) เทคโนโลยีสกัดกลิ่นหอมเข้มข้นจากดอกไม้มีชีวิตบนต้น จนเป็นเซรั่มหอมเข้มข้นหนึ่งเดียวในไทย เจาะกลุ่มผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองและคนที่รัก แนะนำ 2 กลิ่นหอมพิเศษ กลิ่นซันคิส บลูมมิ่ง (Sunkiss Blooming) และ กลิ่นมิดไนท์ บลอสซั่ม (Midnight Blossom) เดินหน้าอัดแน่นทุกกิจกรรมทางการตลาด ดึงนางเอกสาว มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ปี 2 มั่นใจตลาดตอบรับ ตั้งเป้าอัตราเติบโต 100%


ธิติ ธเนศวรกุล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอ.พี. เทรดดิ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม “ไฮยีน” เปิดเผยว่า “จากความสำเร็จในการคิดค้นนวัตกรรม “LIFE SCENT®” จนได้ “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์” ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเซรั่มเข้มข้นออกวางจำหน่ายเมื่อปีที่ผ่านมา (2559) ส่งผลให้ยอดขายของบริษัทมีอัตราเติบโตอย่างก้าวกระโดดถึง 65 % เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกัน


เพื่อตอกย้ำถึงความสำเร็จด้านผู้นำผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเซรั่มเข้มข้น ในปีนี้บริษัทฯ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์ 2 กลิ่นใหม่ ที่ยังมาพร้อมกับนวัตกรรม “LIFE SCENT®” ซึ่งเป็นเทคโนโลยีอันโดดเด่นไม่เหมือนใคร เพราะเป็นการสกัดกลิ่นหอมจากดอกไม้มีชีวิตขณะที่ยังอยู่บนต้น จนได้เซรั่มเข้มข้นที่มีกลิ่นหอมติดทนนาน ทั้งนี้จากการศึกษาวิจัยร่วมกับบริษัทผลิตน้ำหอมชั้นนำของโลกพบว่า ดอกไม้แต่ละชนิดจะมีช่วงเวลาที่มีกลิ่นหอมที่สุดต่างกัน ดังนั้นจึงต้องเลือกช่วงเวลาในการสกัดกลิ่น จนได้เป็น 2 กลิ่นหอมพิเศษ ได้แก่ กลิ่นซันคิส บลูมมิ่ง สกัดกลิ่นจากดอกไม้ที่ส่งกลิ่นหอมในยามเช้า และ กลิ่นมิดไนท์ บลอสซั่ม สกัดกลิ่นจากดอกไม้ที่ให้กลิ่นหอมที่ดีที่สุดในยามค่ำคืน และด้วยนวัตกรรมดังกล่าวยิ่งทำให้ความหอมอัดแน่นอยู่ในทุกอณูของเนื้อผ้า เสื้อผ้าจึงหอมยาวนานยิ่งขึ้น”
ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์ ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเซรั่มเข้มข้นพิเศษ ด้วยนวัตกรรม “LIFE SCENT®” ทำให้ทุกหยดอัดแน่นด้วยความหอม กับ 2 กลิ่นหอมพิเศษที่สกัดจากดอกไม้ขณะมีชีวิต ได้แก่ กลิ่นซันคิส บลูมมิ่ง สกัดจากดอกไม้บานยามเช้า 5 ชนิดอันเลื่องชื่อของโลก และ กลิ่นมิดไนท์ บลอสซั่ม สกัดจากราชินีแห่งดอกไม้ยามค่ำคืน มีขนาด 330 มิลลิลิตร ราคา 39 บาท, ขนาด 580 มิลลิลิตร ราคา 65 บาท และขนาดทดลอง 20 มิลลิลิตร ราคา 4 บาท วางจำหน่ายที่ร้านค้าทั่วไป, ซูเปอร์มาร์เก็ต และไฮเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ


ด้านแผนการดำเนินงาน นายธิติ กล่าวเพิ่มเติมว่า “สำหรับกลุ่มเป้าหมายหลักเน้นผู้หญิงยุคใหม่ ที่ต้องการความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร และต้องการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง ครอบครัว รวมถึงคนที่รัก โดยบริษัทมีแผนสร้างการรับรู้ผ่านกิจกรรมทางการตลาดครบ 360 องศา ด้วยการจัดงาน “ALIVE NOW” เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์และภาพยนตร์โฆษณาชุด “Life Scent Serum พลังหอมยาวนานจากดอกไม้มีชีวิต” ความยาว 30 วินาที ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณมิว-นิษฐา จิรยั่งยืน สาวยุคใหม่ที่ทั้งสวยสดใส, ทั้งเก่ง และ มีความมั่นใจ สามารถเป็นตัวแทนของแบรนด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้เป็นปีที่ 2 นอกจากนี้ยังมีโซเชียลมีเดีย, สื่อสิ่งพิมพ์, กิจกรรม ณ จุดขาย ฯลฯ


“ด้วยความโดดเด่นของ ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์ และกิจกรรมทางการตลาด เรามั่นใจว่าจะสามารถสร้างอัตราเติบโตให้กับบริษัทได้สูงถึง 100% โดยมูลค่าของตลาดรวมประมาณ 10,000 ล้านบาท แบ่งเป็นสูตรเข้มข้น 60% และสูตรมาตรฐาน 40% ซึ่งมีอัตราเติบโตเฉลี่ย 10 – 15% ต่อปี” ธิติ กล่าวทิ้งท้าย