Home News Pop! “แบรนด์ช้าง” สานต่อโกลบอลแคมเปญปีที่สอง “ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์” นำอาหารไทยสู่ระดับโลก

“แบรนด์ช้าง” สานต่อโกลบอลแคมเปญปีที่สอง “ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์” นำอาหารไทยสู่ระดับโลก“แบรนด์ช้าง” เดินหน้าสานต่อโกลบอลแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์” (Chang Sensory Trails) เป็นปีที่ 2 มุ่งมั่นนำรสชาติและรสสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของอาหารไทยและความเป็นไทย สู่ระดับโลกในรูปแบบเพลย์กราวด์อีเว้นท์สุดฮิป ซึ่งการเดินทางครั้งใหม่นี้ได้เริ่มต้นอย่างเป็นทางการแล้ว ณ มหานครลอนดอน ประเทศอังกฤษ และลัดฟ้าสู่ซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา อันได้รับการตอบรับจากชาวต่างชาติที่มาร่วมงานกันอย่างคึกคัก พร้อมเตรียมตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้งที่ประเทศสิงคโปร์ในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้
แคมเปญ ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์ ปีที่ 2 ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งลอนดอน และซาน ฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา โดยในแต่ละอีเว้นท์มีผู้เข้าร่วมงานจำนวนมาก ต่างเดินทางมาสัมผัสประสบการณ์ความเป็นไทย และลิ้มรสอาหารที่ได้รับการชื่นชมและยอมรับจากทั่วโลก
ในปีที่ 2 นี้ แบรนด์ช้างได้รับเกียรติจากเชฟคู่สามีภรรยาเจ้าของร้าน โบ.ลาน ร้านอาหารที่ดีที่สุดอันดับที่ 19 จาก 50 ร้านในเอเชียในปี 2017 จัดอันดับโดย Asia’s 50 Best Restaurants 2017 โดย เชฟโบ ดวงพร ทรงวิศวะ ซึ่งรั้งตำแหน่งเชฟหญิงที่ดีที่สุดในเอเชียปี 2013 พร้อมด้วยเชฟหนุ่มสัญชาติออสเตรเลียหัวใจไทย เชฟดีแลน โจนส์ มาร่วมเป็น Thai Culinary Ambassador ของแคมเปญ ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์ รับหน้าที่เป็นผู้ถ่ายทอดรสชาติอาหารไทยสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเรื่องราวความทรงจำของทั้งคู่ พร้อมรังสรรค์อาหารจานเด่นให้ชาวต่างชาติได้สัมผัสประสบการณ์ความเป็นไทยที่ประทับใจไม่รู้ลืม และพร้อมส่งต่อประสบการณ์ความเป็นไทยที่คาดไม่ถึงกลับมาสู่ทวีปเอเชีย
หนึ่งในกิจกรรมไฮไลท์ของงาน คือ Chef’s Table ที่เชิญชาวต่างชาติระดับวีไอพี เข้าร่วมเปิดประสบการณ์อาหารไทยแบบเอ็กซ์คลูซีฟ รับประทานอาหารจากฝีมือเชฟโบและเชฟดีแลน Thai Culinary Ambassador ของแคมเปญ ที่มาเสิร์ฟเมนูที่รังสรรค์ขึ้นมาจากเรื่องราวความทรงจำสุดพิเศษ ด้วยเครื่องปรุงและส่วนผสมที่ถูกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน นำเสนอผ่านการตีความเอกลักษณ์และวัฒนธรรมการกินอาหารของคนไทย ที่นิยมแบ่งปันอาหารแก่เพื่อนร่วมโต๊ะ ให้ชาวต่างชาติได้ลิ้มรสและสัมผัสกับรสชาติที่มีความพิเศษและมีอัตลักษณ์อันโดดเด่น และคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ความเป็นไทยต้นตำรับอย่างครบครัน
กิจกรรม “ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์” ครั้งต่อไปจะเป็นการเดินทางกลับมาสู่เอเชียอีกครั้ง ณ ประเทศสิงคโปร์ เพื่อมุ่งหวังให้คนทั่วโลกได้สัมผัสประสบการณ์ความเป็นไทย และเอกลักษณ์ของอาหารไทยอย่างทั่วถึง สำหรับประเทศไทย จะมีแคมเปญรูปแบบนี้บ้างไหม ต้องติดตามต่อไป